Ngày hội văn hóa đọc theo hình thức trực tuyến

Cập nhật: 8:30 25-12-2021

(VOV5) - Ngày hội tích hợp nhiều không gian và lĩnh vực khác nhau là cách để kích thích niềm hứng thú tìm hiểu về các lĩnh vực cho người dân.

Ngày hội Văn hóa đọc Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 với chủ đề “Hành trình tri thức – Bừng sáng tương lai” theo hình thức trực tuyến lần đầu tiên sẽ khai mạc vào ngày 27/12.Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên năm nay, Ngày hội văn hóa đọc của Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng công nghệ thực tế ảo. Ngày hội sẽ khai mạc vào sáng ngày 27/12/2021 và kết thúc vào ngày 5/1/2022.

Để tham gia ngày hội, người dân TP và cả nước có thể quét mã QR Code của Ngày hội hoặc truy cập vào địa chỉ:www.ngayhoivanhoadoc.hochiminhcity.gov.vn. Ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết việc ngày hội tích hợp nhiều không gian và lĩnh vực khác nhau là cách để kích thích niềm hứng thú tìm hiểu về các lĩnh vực cho người dân, từ đó người dân sẽ chủ động tìm đến sách để cập nhật, bổ sung kiến thức. Trong mỗi khu vực sẽ có danh sách các sách thuộc lĩnh vực, chủ đề đó được giới thiệu để công chúng tìm đọc.